GIỚI THIỆU CÔNG TY IN NSP

Công ty TNHH Công nghệ và In NSP chính thức được thành lập vào ngày 08 tháng 12 năm 2015. Sau chặng đường dài hình thành và phát triển, In NSP nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, uy tín trong ngành In ấn tại Hải Dương. In NSP luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển, trải qua sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để mang đến những ấn phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. 

NSP hiểu việc xây dựng giá trị thương hiệu của khách hàng qua những ấn phẩm in ấn là một phần công việc quan trọng của công ty, vì vậy trong những năm qua NSP đã không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp in ấn đa dạng bằng việc đầu tư  trang thiết bị hiện đại, xây dựng mô hình sản xuất khép kín, đào tạo đội ngũ sản xuất có chuyên môn cao, đội ngũ kinh doanh tận tâm, có kinh nghiệm nhằm mang đến sản phẩm in ấn sắc nét, tinh tế và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Với những nỗ lực từ phía công ty cùng với Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua đã trở thành nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Trên chặng đường tiếp theo, NSP cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực sản xuất, xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì sự thịnh vượng của khách hàng. 

TẦM NHÌN   

NSP là trở thành một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu cao nhất của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và nước ngoài. Hướng tới xuất khẩu các sản phẩm in ấn hoàn thiện ra thị trường nước ngoài.

SỨ MỆNH

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, In NSP luôn nắm chắc sứ mệnh “ mang đến giải pháp toàn diện về in ấn bằng nhiều công nghệ in hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ in chuyên nghiệp nhất – Tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NSP luôn tâm niệm việc thấu hiểu khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng nhất chính là phương châm hoạt động và là nền tảng quan trọng giúp cho công ty ngày càng phát triển đồng thời chiếm trọn lòng tin của đối tác. Giá  trị cốt lõi của In NSP:  CHẤT LƯỢNG – CẢI TIẾN – UY TÍN – NHIỆT TÂM – CHIA SẺ.  

Với chúng tôi, chất lượng luôn cần tiên phong, sẵn sàng cải tiến công nghệ máy móc để mang đến những sản phẩm tốt nhất để tạo uy tín cho thương hiệu. Đồng thời, NSP luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn hay những vấn đề khúc mắc của quý doanh nghiệp để Dịch vụ in ấn của NSP ngày càng trọn vẹn, hoàn thiện tốt hơn.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với hành trình trên 5 năm phát triển, In NSP cũng ghi dấu được nhiều bước tiến quan trọng với nhiều dấu ấn đáng nhớ có thể kể đến như: 

  • Năm 2015: Đầu tư hệ thống Máy in công nghệ in Flexo chuyên in ấn tem nhãn mác decal , tem label dạng cuộn, dạng tờ ….
  • ️Năm 2017 : Đầu tư hệ thống Máy in 2 màu và 4 màu công nghệ in offset hiện đại Nhật Bản cùng hệ thống các máy gia công đồng bộ khép kín.
  • ️Năm 2018 : Đầu tư hệ thống máy in 5 màu công nghệ in Offset mang đến giải pháp in ấn đảm bảo màu sắc chính xác và đều màu đáp ứng khách hàng có yêu cầu cao về màu sắc in ấn.
  • ️Năm 2020: Mở rộng diện tích xưởng gần 2,000 m2. Đầu tư hệ thống Máy in Offset khổ lớn cùng hệ thống máy gia công bồi, bế, dán tự động đồng bộ cung cấp sản phẩm bao bì vỏ hộp, hộp bồi sóng…
  • ️Năm 2021: Đầu tư máy in khổ lớn công nghệ in Offset kèm hệ thống tráng phủ giúp bảo vệ màu sắc mực cho sản phẩm sau công đoạn in và gia công.

Trên chặng đường phía trước, In NSP vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất bằng việc cải tiến, đầu tư về trang thiết bị và xây dựng tiêu chuẩn chất lượng, nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự để tạo nên những sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất cũng như mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

MÁY MÓC & CÔNG NGHỆ

Hệ thống máy móc in ấn tại In NSP đều được đầu tư kỹ lưỡng tại từng khâu theo quy trình in ấn khép kín. Các máy móc in ấn, gia công đều được nhập khẩu với công suất lớn, hiện đại cho ra những thành phẩm có màu sắc rõ nét, đồng đều. 

Giới thiệu hệ thống máy móc

Hệ thống máy in Flexo 

Hệ thống máy in Offset 

Hệ thống máy gia công 

    Hệ thống máy gia công tem nhãn, tờ rơi 

    Hệ thống máy gia công sách, báo, tạp chí, catalogue

    Hệ thống máy gia công bao bì vỏ hộp 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các ấn phẩm in ấn tại In NSP đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến  quá trình in và gia công, đóng gói trước khi trao đến tay khách hàng. 

Khi quý khách hàng đặt in bất kỳ dịch vụ in nào tại đơn vị của chúng tôi, In NSP đều cam kết: 

  • Chất lượng đảm bảo nhờ quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015  Hệ thống máy móc in ấn và gia công đầy đủ, đồng bộ với công nghệ hiện đại 
  • Miễn phí in lại 100% sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu
  • Phục vụ khách hàng 24/7
  • Lắng nghe phản hồi của khách hàng cải thiện dịch vụ
(Visited 1.327 times, 2 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967 025 063