Thiết kế in tờ rơi màu đẹp cần chú ý những gì?

Tờ rơi in màu là một hình thức quảng cáo thông tin một cách đại trà. Được dùng để phân phát trực tiếp đến đối tượng tiếp nhận hay các đại lý chi nhánh trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Tờ rơi in màu ưu điểm nổi trội hơn so với tờ rơi trắng đen. Và mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng.

Thiết kế in tờ rơi màu đẹp cần chú ý những gì?

Những lợi ích mà tờ rơi in màu mang lại là gì?

Khác với tờ rơi trắng đen, những mẫu tờ rơi in màu hiện được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả

Việc thiết kế, in tờ rơi in màu giúp các đơn vị doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tên công ty đến cho mọi đối tượng khách hàng biết đến. Các thông điệp được trao đến tận tay và đạt hiệu quả nhanh chóng.

Quảng cáo trên phạm vi rộng

Những mẫu tờ rơi gấp 2, gấp 3 chứa lượng thông tin lớn và có tính linh động cao nên giúp truyền tải thông tin đến khách hàng ở phạm vi rộng, tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng.

Thu hút người xem

Các mẫu in tờ rơi màu đều được thiết kế bằng hình ảnh với nhiều màu sắc nổi bật, trình bày thu hút, tạo nhiều điểm nhấn ấn tượng giúp kích thích “ thị giác” của người xem. Từ đó, tạo được hành vi mua hàng, sử dụng dịch vụ sản phẩm của đơn vị quý khách.

Tiết kiệm chi phí marketing

So với việc lựa chọn các hình thức quảng cáo khác như: truyền thông, bảng poster ngoài trời,..thì chọn in tờ rơi màu là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế in tờ rơi màu đẹp cần chú ý những gì?

Thiết kế tờ rơi in màu đẹp cần chú ý những gì?

Để thiết kế, in tờ rơi giá rẻ, đẹp các đơn vị doanh nghiệp cần chú ý đến những yếu nào nào?

Đầu tiên là Màu sắc.

Màu sắc là thứ đầu tiên tác động đến thị giác người xem, gây ấn tượng cho họ, mang lại hiệu quả cho quảng cáo tiếp thị. Màu sắc còn là điểm nhấn thu hút nhất trên toàn bộ tờ rơi, vì nơi này thường thể hiện nội dung, hình ảnh quan trọng và chủ yếu nhất.

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cần quảng cáo sẽ lựa chọn gam màu chủ đạo khác nhau. Những màu chủ đạo thường được lựa chọn nhiều nhất là các màu nóng như: đỏ, cam, đen hoặc xanh,…được sử dụng cho hình ảnh chính, màu phông chữ.

Thêm vào đó, màu sắc còn là yếu tố chính quyết định đến thương hiệu của doanh nghiệp quý khách trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và góp 1 nửa thành công cho doanh nghiệp.

Thứ hai là chất liệu giấy

Chất liệu giấy sử dụng cho tờ rơi đóng vai trò quan trọng khi muốn gây ấn tượng cho bất cứ khách hàng nào. Nếu chọn một loại giấy tốt sẽ mang lại màu sắc, hình ảnh đẹp, sắc nét, gây thiện cảm cho người xem.

Thứ ba là phong cách viết nội dung trên tờ gấp

Ngoài 2 yếu tố trên thì hình thức nội dung trình bày trên tờ quảng cáo cũng phải chú ý vì nơi này dùng để cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Nên khi trình bày phải làm sao súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, truyền tải được thông tin cho người đọc và tác động đến hành vi tiêu dùng của khách hàng bằng những câu từ nhấn mạnh như giá rẻ, chất lượng, đẹp, tiết kiệm, miễn phí,…

Thiết kế in tờ rơi màu đẹp cần chú ý những gì?

Cách lựa chọn giấy in tờ rơi màu đẹp nhất hiện nay

Giấy in tờ rơi quảng cáo gồm nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại sẽ có chất lượng in và giá cả chênh lệch khác nhau. Cụ thể như các loại giấy sau được sử dụng in tờ rơi màu nhiều nhất:

  • Giấy couche: là loại giấy được sản xuất với 2 bề mặt bóng và mờ. Loại bóng khi in cho màu sắc rõ hơn, chân thực hơn; loại mờ mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt người xem.
  • Giấy Conqueror có độ bền, chắc, có tính lưu trữ bền vững của ngành in ấn và truyền thông. Thích hợp với quy trình in ấn, giúp tiết kiệm chi phí khi in thử.
  • Ngoài ra còn có các loại giấy cao cấp ngoại nhập khác. Loại giấy này có nhiều loại bề mặt, chất giấy và màu sắc đa dạng từ láng mịn, đến nhám, họa tiết, gân,..Những loại giấy này có lợi thế nổi trội hơn so với các loại giấy trên: gây ấn tượng người xem, hiệu quả quảng cáo cao nhưng giá thành khá cao.

Trên đây là tổng hợp những yếu tố khi in tờ rơi màu giá rẻ mà các đơn vị doanh nghiệp cần phải biết. Hy vọng bài viết này cung cấp một số thông tin thiết thực dành cho doanh nghiệp quý khách khi có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ cho quảng cáo.

Nếu cần in tờ rơi giá rẻ, màu đẹp, chất lượng thì hãy tìm đến đơn vị chuyên in giấy tại đơn vị In NSP tại Hà Nội ngay nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hãy truy cập vào website: innsp.vn

(Visited 15 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967 025 063